TIN TỨC

STOTA – thiết bị vệ sinh cao cấp Australia tìm đại lý, nhà phân phối

Thương hiệu thiết bị vệ sinh STOTA thiết kế lấy cảm hứng từ đất nước Úc. Kể từ khi bước vào thị trường, STOTA đã thể hiện được sức sống và sự sáng tạo. Với ngôn ngữ thiết kế tinh tế, hiện đại tạo sự cân bằng hài hòa giữa không gia thẩm mỹ và chức năng của sản phẩm. Phản ánh đầy đủ phong cách sống đơn giản, thoải mái và thời trang của con người Úc .

Với thiết kế hoàn mỹ và sự đổi mới về chất lượng, thương hiệu STOTA luôn tuân thủ quy trình nghiêm ngặt tạo ra các sản phẩm chất lượng, tiên phong tiến về phía trước để hòa nhịp với xu thế thời đại. Duy trì phong cách độc đáo riêng mình, chúng tôi cung cấp cho khách hàng những không gian phòng tắm chất lượng nhất. Khi các sản phẩm được đưa ra thị trường đã giành được sự công nhận rộng rãi và trở thành một trong những thương hiệu vệ sinh được ưa thích trong các tòa nhà, văn phòng, căn hộ, khách sạn cao cấp.

Công ty đã giành được nhiều danh hiệu: ” Thương hiệu nổi tiếng quốc tế ”.” Thương hiệu ưu tiên bảo vệ môi trường ” và các chứng chỉ khác. Đồng thời được công nhận đạt chuẩn Water Mark tại Úc .

Thiết bị vệ sinh, phòng tắm STOTA tuân thủ các tiêu chí về ” Chất lượng và phong cách cao cấp Úc ”, cam kết chất lượng và cung cấp các các sản phẩm chất lượng cao cho người tiêu dùng. Nắm bắt xu hướng của thời đại, STOTA thiết lập một phong cách hiện đại đơn giản, tự nhiên, thoải mái, tạo ra các tinh phẩm hạng sang và tận hưởng cuộc sống .

Hãy để người tiêu dùng cảm nhận chất lượng sản phẩm với tiêu chí ” phong cách và tình yêu đất nước Úc ”. STOTA không ngừng tìm kiếm những trải nghiệm, phong cách hiện đại để tạo ra các sản phẩm chất lượng.

Hướng về tương lai, thương hiệu thiết bị vệ sinh STOTA mong muốn được hợp tác với các công ty tạo ra sản phẩm chất lượng Úc và cùng nhau xây dựng những công trình đẹp.

 

Công ty TNHH MTV XNK Việt Cường Ls chúng tôi được thành lập với mục đích đáp ứng nhu cầu về chất lượng, lợi ích về kinh tế phục vụ cho các công ty thiết bị vệ sinh trong nước. Tuy chỉ mới xuất hiện trong ngành thiết bị vệ sinh nhưng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản cùng với sự nhiệt huyết, Việt Cường LS tin rằng chúng tôi có thể đảm bảo sự hài lòng cho các Khách hàng.

Xuất phát từ quan điểm lấy lợi ích và sự hài lòng của Khách hàng làm tiêu chí hoạt động, chúng tôi – Công ty TNHH MTV XNK Việt Cường LS luôn nỗ lực tận tâm với niềm tri ân sâu sắc và khẩu hiệu phục vụ “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG LÀ SỰ TỒN TẠI CỦA CHÚNG TÔI”..

Chúng tôi rất mong có cơ hội hợp tác kinh doanh với Quý khách hàng.

Việt Cường LS trân trọng!

Hotline: 0977583113

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.